Tìm kiếm
Filters
Close

Giới thiệu thương hiệu

Đơn giản nhưng sang trọng và thể hiện được gu thời trang của bản thân trong thời kỳ mang thai – đó chính là ưu điểm của thời trang đầm bầu cao cấp đang thịnh hành trên toàn thế giới mà Celenamom mong muốn dành tặng cho các mẹ bầu Việt Nam. Với các sản phẩm đa dạng như T-Shirt, áo sơ mi, quần jean, kaki, đầm...các mẫu thiết kế dành cho bà bầu đơn giản nhưng thể hiện được sự mềm mại pha lẫn nét quý phái vốn có của phái nữ.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng Celenamom đang trở thành một thương hiệu thời trang đầm bầu được nhiều người yêu thích. Hiện nay Celenamom mở rộng hơn nữa hệ thống phân phối trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với các cửa hàng bán hàng chuyên nghiệp và shop bán hàng online tại: www.celenamom.com. Với những nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết kế đẹp, chất lượng tốt, hợp thời trang, Celenamom đang từng bước xây dựng để trở thành thương hiệu thời trang đầm bầu cao cấp hàng đầu Việt Nam.


Ý nghĩa logo Celenamom

Giới thiệu

Logo với phần biểu tượng hình trái tim kết hợp với những đường chỉ tạo nên biểu tượng logo của Celenamom. Những đường lượn như một vòng tay ấm áp của người mẹ ôm lấy và che chở cho một thiên thần sắp chào đời, là sợi dây vô hình liên kết giữa mẹ và con. Màu sắc độc đáo gợi lên cảm giác ngọt ngào, gần gũi, thân thiện.

top